Cặp Đôi Hoàn Hảo 2013 Tập 3 Ngày 24/2/2013 - Liveshow 3

Thể loại - Categories: 
Đạo diễn - Director: 
Diễn viên - Stars: 
Quốc gia - Country: 
Năm phát hành - Year: 

Liveshow 03: Đêm thi NHẠC QUỐC TẾ sẽ diễn ra vào lúc 21g20 ngày Chủ Nhật 24/02/2013, tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Đây là đêm thi bắt đầu loại dần các cặp thí 

 

Dương Triệu Vũ - Thanh Thúy sẽ thể hiện lại một ca khúc tiếng Anh nổi tiếng, và hóa thân vào nhân vật trong một bộ phim không những người lớn, mà trẻ em cũng rất yêu thích. Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ khuấy động khán giả khi thể hiện một ca khúc hit của Jennifer Lopez. Thảo Trang và Thuận Việt sẽ cover lại một ca khúc nổi tiếng của một diva thế giới. Ca khúc này cũng từng được quán quân Giọng Hát Việt mùa đầu tiên - Hương Tràm thể hiện thành công trong cuộc thi. 
Ngoài việc học thuộc và tìm hiểu nội dung của ca khúc tiếng Đức mà mình dự thi, Trung Cương và Khánh Ngọc còn ráo riết tập luyện vũ đạo cho tiết mục này. "Cạnh tranh" với cặp đôi Quang Hào và Kim Oanh trong một ca khúc tiếng Nhật là Phan Anh và Thái Trinh. Họ sẽ hát và biến hóa mình thành hai nhận vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào. 
Phan Đinh Tùng và Cát Phượng hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi thể hiện một ca khúc rất nổi tiếng của Indonesia - ca khúc này cũng từng được một nam ca sĩ Việt Nam thể hiện cùng với một ca sĩ đến từ Indo. Chọn cho mình một ca khúc nhạc Pháp để dự thi là một sự lựa chọn khéo léo của Nathan Lee, khi đây chính là sở trường của anh. Với sự chăm chỉ của Ngọc Oanh, cộng với tiết mục khiêu vũ dancesport được đầu tư kĩ lưỡng, anh tin rằng sẽ không khiến khán giả thất vọng. Bên cạnh đó, Hoàng Hải và Thùy Linh của không hề kém cạnh khi sẽ thổi làn gió mới cho một bản hít đình đám đến từ xứ Kim Chi. 
Ca sĩ Quang Hào - Diễn Viên, Nghệ sỹ ưu tú Kim Oanh.
 Ca sĩ Hà Thúy Anh - Diễn viên điện ảnh Minh Tiệp
Ca sĩ Nathan Lee - Giạc bạc siêu mẫu Ngọc Oanh
Ca sĩ Phan Đinh Tùng - Diễn viên hài Cát Phượng
 Ca sĩ Thảo Trang - Nhà thiết kế thời trang Thuận Việt
Ca sĩ Hoàng Hải - Vận động viên  Wushu Thùy Linh
Ca sĩ Dương Triệu Vũ  - Diễn viên kịch, truyền hình Thanh Thúy
Ca sĩ Khánh Ngọc - Siêu mẫu Lê Trung Cương
Ca sĩ Thái Trinh - Người dẫn chương trình Phan Anh
Ca sĩ Mỹ Lệ - Diễn viên điện ảnh Khương Ngọc
Thep: capdoihoanhao.vn

 

//