Hài Tết Vượng Râu 2013 - Phụ Huynh Khó Tính & Thày Già Con Hát Trẻ

Thể loại - Categories: 
Diễn viên - Stars: 
Quốc gia - Country: 
Năm phát hành - Year: 

Tạo hình giả gái trong tiểu phẩm hài đón Tết tới đây của nghệ sĩ hài Vượng Râu hứa hẹn đem đến những cái nhìn thân thuộc, nhưng cũng ẩn chứa những chi tiết mới lạ và hấp dẫn.

Đầu tuần vừa qua, nghệ sỹ hài Văn Vượng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt hai đĩa phim hài mừng xuân do chính anh đạo diễn và tham gia diễn xuất:  "Kỳ phùng địch thủ" và "Thầy già con hát trẻ".

Buổi họp báo diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật, đạo diễn Văn Vượng thường được biết đến với cái tên hài hước Vượng Râu thân mật chia sẻ những thành công, và cả khó khăn đoàn làm phim gặp phải trong suốt quá trình làm phim, để có thể ra mắt một sản phẩm hoàn chỉnh, mang lại những phút giây thư giãn, vui vẻ và ấm cúng cho khán giả trong Nam ngoài Bắc trong dịp xuân về.

Với số tiền đầu tư lên tới hàng tỉ đồng và sự góp mặt của khoảng 200 diễn viên, hãnh phim Hồng Phúc NCV đã chăm lo từ khâu kịch bản tới dàn dựng chi tiết, chân thực nhằm mãn nhãn khán giả trong xuân mới 2013.

Hàng loạt các diễn viên hài nổi tiếng hai miền Nam Bắc và hải ngoại đã “tụ nghĩa” lại để cho ra đời món ăn tinh thần đầy đủ hương vị các miền: nghệ sĩ hài Chí Tài, Minh Hằng, Quang Tèo, Hán Văn Tình, Thanh Ngoan, Chiến Thắng…

Việc kết hợp tiếng cười trong Nam - ngoài Bắc không dễ dàng, tuy nhiên
chính tình yêu nghề, sự đồng cảm với hài đã mang lại sự hoà hợp
và ăn ý của các nghệ sỹ hai miền

Nghệ sĩ Chí Tài say sưa với kịch bản

 “Thầy già con hát trẻ” và “Kì phùng địch thủ” lấy cảm hứng từ cuộc sống hiện đại với nhiều đổi thay và những nét đẹp trong văn hoá dân gian Việt Nam.

Trong hai đĩa hài này, nghệ sỹ Vượng Râu với vai trò đạo diễn đồng thời cũng tham gia dàn dựng, viết kịch bản và đảm nhiệm 4 vai chính trong các tiểu phẩm: một chàng trai trẻ, một cô gái, một ông thầy giáo dạy nhạc dân tộc và một lão chánh tổng tham lam. Việc đồng thời nhận nhiều vai diễn này, nghệ sĩ Vượng Râu hi vọng sẽ ngày càng làm sinh động hơn các vai diễn của mình, không  bị đóng khuôn trong một mô típ có sẵn.

Trong “Kì phùng địch thủ” khán giả sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu hài hước giữa hai ông quan làng với thầy trò lão chánh tổng ( Vượng Râu thủ vai), Cả Lắc (QuangTèo), cùng màn đấu khẩu chua ngoa, đanh đá của mụ chủ quán Thanh Ngoan,… tạo nên không ít tình tiết gây cười.

Thanh Ngoan lại có cơ hội "chua ngoa"

Đến “Thầy già con hát trẻ”, tiếng cười trở nên nhức nhối hơn với những thay đổi trong lối sống mới. Sự đối đầu giữa những cô, cậu ca sĩ trẻ ưa lối hát nhạc ngoại với ông thầy già dạy nhạc dân tộc sẽ tạo nên những mâu thuẫn, điểm thắt để tiếng cười xen lẫn yếu tố giáo dục được lồng ghép, xuyên suốt câu chuyện.

Văn Vượng khá "đẹp lão"

//