phim sex cổ trang

Nếu không xem được, hãy ấn phím F5. Hoặc tải lại trang (Refresh).

Phim Sex việt nam
Phim Sex
Phim Cấp 3
Phim Cấm trẻ em
phim X
Phim Sex cô giáo
Phim sex loạn Luân
Phim sex nhật bản
Phim Sex hàn quốc
Phim Sex châu á
Phim sex châu âu
Phim sex học sinh
phim sex cổ trang
Phim sex có phụ đề
Phim sex thái lan

SEX là gì bạn nhỉ? có phải Sex là một điều gì đó xấu xa mà khi nhắc đến SEX các bạn thường sua tay(đặc biệt là các bạn nữ)?

sex là gì nhi? : có lẽ cũng hơi khó trả lời phải không bạn? nhưng có thể nói SEX là một bản năng vốn có,là một món quà vô giá mà thựong đế ban cho loài người. đã là bản năng thì trong tất cả mọi người đều có SEX,nó chỉ khác nhau một điều là trong bạn hay trong tôi? SEX đang NGỦ hay đang THỨC DẬY mà thôi.

từ nguyên thuỷ khi thượng đế dựng nên Adam thì thưựong đế thấy Adam buồn,không có người tâm sự,bầu bạn,sẻ chia...nên đã dựng lên Eva. thế nhưng lúc đó thì SEX vẫn chưa có. chỉ khi Eva an TRÁI CẤM và đưa cho A dam cung an thì lúc đó bản năng Sex mới bất đầu chỗi dậy. khi đó A dam và Eva thấy mình trần chuồng...vaẦ dam nhận thấy nhưng vẻ đẹp và nhưng đường cong tuyệt mỹ của Eva.

như vậy có thể nói sex là một bản năng trong con người,nó hoàn toàn rất THÁNH THIỆN chú không xấu xa như người ta nghĩ.

SEX nằm trong bộ phận cơ thể nào trong ta?

có phải SEX chỉ nằm ỏ chỗ "ĐÓ"? không thưa các bạn. vì sex là một bản năng,một món quá của tạo hoá ban cho con người,nên sex nằm khăcp mọi nơi trong ta. nó nằm trong suy nghĩ,tâm tri ta. trong đôi bàn tay.( bạn ấy học và chơi cùng tôi từ nhỏ,nhưng cái nắm tay thật hôn nhiên. thế nhưng đến một ngày bạn nói lời yêu tôi thì vẫn đôi bàn tay ấy thế nhưng khi bạn nắm vào tay tôi,thi trong tôi thấy như có một luồng điện chạy qua. vậy là SEX trong tôi đã thức dậy) điều đó chưng tỏ sex có ỏ trong đôi bàn tay.

thế còn ánh mắt thì sao? có chứ! " liếc mắt đưa tình không chết cũng phải hy sinh" đó là một câu nói vui nhưng rất thật. chắc hẳn bạn đã twng được nghe đến câu nói " cô ấy có đôi mắt SEX thế" hay các bạn tre mặc một chiếc áo cổ trễ chằng hạn?

có thể kết luận SEX là một bản năng trong ta,nó ở khắp mọi nơi trong ta.

vậy khi nào thì SEX sẽ chỗi dậy?

có lẽ khi yêu! chỉ khi yêu thì bản năng chôi daạy mạnh mẽ nhất. người phu nữ khi yêu trở nên xinh đẹp hơn, ăn mạc gọn ngàng hơn,họ biết làm đẹp,tù đầu tóc,thậm chí móng tay và móng chân cũng được kẻ vẽ....và cúng không nhằm ngoài mục đích quyến dũ bạn tình. và người đàn ông cung vậy. và chắc hặn ai cũng phải thừa nhận rằng khi yêu con người trơ nên đẹp hơn,đệp hơn từ ngoại hình này,và lời ăn tiếng nói cũng nhẹ nhạng hơn. điều đó có thê nói vai trò của SEX thật quan trọng. vì SEX làm cho người ta trở nên đẹp hơn....lich sự hơn...và Cuộc sông Ý Nghĩa hơn.

một minh chưng nữa là nếu ai đã từng xem phim thế giới đông vật thì mọi người cung sẽ thấy loài chim thiên đường đẹp như thế nào,thế nhưng loài chim này chỉ đẹp nhát khi nó quyến dũ bạn tình. và luc đó có thể hiểu nó đang phô diễn SEX để chinh phục bạn tình của nó.

như vậy SEX thật ý nghĩa phải không bạn?

Ý NGHĨA CỦA SEX,NHƯNG MẶT LỢI VÀ MẶT HẠI CỦA SEX.

có quá nhiều người hiểu biết về SEX quá ít hoặc hiều sai về SEX nên khi yêu,hay khi bước vào đời sống hôn nhân đã để xảy ra nhưng đỏ vỡ không đáng có.

1. có người nghĩ SEX chỉ là Quan Hệ Tình Dục ( QHTD) một ý nghĩ sai làm. vì QHTD thuộc SEX nhưng không phải SEX chỉ có thế. QHTD chi là thể hiện cao chào nhất của Sex. thế nhưng QHTD không phải là cái đích cuối cùng của mối quan hệ TÌNH YÊU hay HÔN NHÂN,vì nếu bạn nào có ý nghĩ đó thì khi người ta dạt tới QHTD rồi thì sẽ chia tay nhau sao? sẽ thấy nhàm chán và muốn bỏ nhau sao?

cũng có bạn nghĩ khi lấy nhau rồi không cần làm dáng nữa,ăn mặc xuề xoà,và không còn ý nghĩ như lúc yêu nữa....và chuyện QHTD chỉ là nghĩa vụ.....và SEX bị lẵng quên. nhưng người này có ý nghĩ coi thường SEX,và hậu quả là chồng ngoại tình,cuộc sống tẻ nhạt và hôn nhân bị đổ vỡ.

2. cũng có những người lạm dụng SEX quá mức. kể cả khi yêu hay đã có gia đình vân thể hiện SEX quá mức Và không đúng nơi ĐÚng lúc. ăn mặc hở đến 4/3 mắt liếc ,và lòi nói quá đưa tình,thì hậu quả đỏ vỡ cũng sẽ không tránh khỏi.

3.những người biết cân bằng giữa 1 và 2 ở trên sẽ thành công. bạn thừa nhận SEX rất quan trọng,có rất cần và phải có. thế nhưng nên thể hiện SEX đúng lúc,đúng nơi,đúng chỗ. thì bạn sẽ thành công trong cuộc sống tình yêu và hôn nhân.

lời ngỏ: đây chỉ là ý kiến và hiểu biết riêng của minh. mong các bạn cùng nhau thảo luận nhằm mục đích giúp nhau hiểu....để sống tốt hơn.

cảm ơn các bạn đã đọc và cùng chia sẻ.

huytungphotography viết ngày 04/04/2011

//