Táo Quân 2013

Nếu không xem được, hãy ấn phím F5. Hoặc tải lại trang (Refresh).

Táo Quân 2013 FULL [HD] - Táo quân 2013 sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười bất ngờ nhất.
Hài Tết 2013
Táo quân 2013 là chương trình được mong chờ nhất trong ngày cuối cùng của năm. Táo quân 2013 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười bất ngờ nhất.
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, kịch bản của chương trình tao quan 2013 là sự đóng góp công sức, trí tuệ của cả tập thể, gồm bộ phận biên tập nội dung, đạo diễn, các nghệ sỹ tham gia...

Chương trình Gặp nhau cuối năm, vẫn thường được biết đến với tên gọi Táo quân là một trong những chương trình được chờ đợi nhất trong dịp Tết Nguyên đán. Thông qua chương trình, những vấn đề trong cuộc sống được phản ánh một cách sâu cay, dưới lăng kính hài hước đặc trưng của các nghệ sỹ Táo quân.
Các nghệ sỹ tham gia Táo quân
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, kịch bản sâu sắc của Táo quân là sản phẩm sáng tạo của cả tập thể. Để lên khung kịch bản, một nhóm biên tập viên có nhiệm vụ thu thập và nắm bắt chính xác các vấn đề nổi cộm trong đời sống xã hội ở mọi lĩnh vực được phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng trong năm. Những vấn đề được chọn phải phản ánh được những sự băn khoăn, bức xúc... của người dân đối với cuộc sống, với vấn đề xã hội...

"Sau khi có "chất liệu" kịch bản, chúng tôi phải suy nghĩ về ý tưởng để có thể diễn tả các vấn đề đó một cách hài hòa và sắp xếp vào các mảng đề tài một cách hợp lý nhất, tiêu biểu cho các báo cáo mà các Táo đảm nhiệm. Trên cơ sở ý tưởng này, chúng tôi mới quyết định phân công người viết, dựa trên cơ sở thế mạnh của mỗi người: Người viết kịch bản cho Táo này, Táo kia; người chuyên viết phần kết của chương trình; người đưa ra những chi tiết, những lời thoại".

"Và có một cái đặc thù của Táo quân là đôi khi những người viết không biết hết nhau. Chúng tôi luôn cố gắng để làm sao nội dung Táo quân được bảo mật một cách cao nhất. Bởi vì một trong những đặc thù của hài nếu như chúng ta kể hết hoặc biết trước hết rồi thì không còn hấp dẫn nữa" -- đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ.
Bên cạnh những vấn đề về nội dung kịch bản, theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, một khâu giữ vai trò vô cùng quan trọng ở tao quan 2013 là quá trình làm việc với các nghệ sỹ. Trong quá trình chuẩn bị và tập luyện Táo quân, các nghệ sỹ không đơn thuần chỉ là đến biểu diễn và tập lời thoại mà họ còn tham gia vào quá trình sáng tạo kịch bản.

"Sau khi lựa chọn nghệ sỹ cho mỗi vai tao quan 2013, chúng tôi sẽ phân tích khía cạnh nội dung họ sẽ đảm nhận. Trên cơ sở đó, các nghệ sỹ phải tự tìm hiểu qua kịch bản, qua những thông tin chúng tôi cung cấp và qua trao đổi giữa các nghệ sỹ với nhau. Khi các nghệ sỹ nắm được tinh thần vai diễn của mình, chúng tôi dần chi tiết hóa kịch bản. Trong quá trình tập luyện, luôn có một nhóm biên tập ghi chép lại những đóng góp của các nghệ sỹ cũng như những tình huống phát sinh khi tập luyện. Thậm chí, kịch bản của đêm diễn cuối cùng đã được chỉnh sửa đến lần thứ 20..." -- đạo diễn Đỗ Thanh Hải tiết lộ.
Một Cái Tết Cổ Truyền Của Dân Tộc Lại Sắp Đến. Hãy Cùng http://taifilm.com/ Chờ Đón Những Phim + Chương Trình Giải Trí Hấp Dẫn
Chào mừng các bạn ghé thăm Phim Hài Tết tại http://taifilm.com/

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái, những tràng cười sảng khoái. Tại website này bạn sẽ tìm thấy đầy đủ những phim hài kinh điển: hài tết 2010, hài tết 2011 và hài tết 2012.
Chuẩn bị đón chào năm mới 2013, Xuân Quý Tỵ chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất những tuyệt phẩm phim hài Tết 2013 để quý khán giả đón xem.
Xin cảm ơn!
Tags: hai tet xuan bac 2013, tet 2013, hai tet 2013, hai xuan 2013, phim tet 2013, ong banh to, phim ong banh to, hai tet tu long 2013, lich chieu phim tet 2013, gala cuoi 2013, hai tet 2013, gap nhau cuoi nam 2013, tao quan 2013
Tags: tao quan 2013, tao quan nam 2013, phim tet 2013, hai tet 2013

//